KEO DÁN GẠCH CAO CẤP MOVA MTA-FL tại Ninh Bình và Khu vực Miền Bắc – CÔNG TY TNHH HOÀNG THIÊN 86 là đơn vị ỦY Quyền phần phối Keo dán gạch Mova MTA FL tại Ninh Bình.

Khi dùng tấm xi măng sợi Cellulose Smartboard hoặc tấm xi măng dăm gỗ Smileboard để làm sàn, vách ngăn, tường, trần… Quý khách đang băn khoăn dùng loại keo vữa gì để lát gạch lên tấm này hoặc ốp lên vách ngăn. Chúng tôi xin giới thiệu loại sản phẩm Keo dán gạch lát sàn và ốp tường cao cấp Mova.

Keo dan gach Mova MTA FL tai Ninh Binh

Keo dan gach Mova MTA FL tai Ninh Binh

Keo dán gạch lát sàn và ốp tường Mova: Dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch, là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo Mova bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức. Đặc biệt rất thích hợp ứng dụng thi công dán gạch trên bề mặt tấm Cemboard, Smartboard.

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch lát sàn và ốp tường Mova:

 • Thi công nhanh, dễ dàng.
 • Không gây ố màu sau khi thi công.
 • Áp dụng cho các loại gạch và các loại vật liệu lát nền khác với kích thước tối đa lên đến 800x800mm.
 • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.Cach dan gach MOVA MTA FL TAI NINH BINH

Cach dan gach MOVA MTA FL TAI NINH BINHKeo dán gạch Mova được xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1:2004 và tiêu chuẩn Việt nam TCVN 7899-1:2008 loại C1.Ứng dụng điển hình của keo dán gạch lát sàn và ốp tường Mova:Khu vực trong và ngoài nhà:– Tấm sàn vách Cemboard, Smartboard, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sàn bê tông, lớp phủ xi măng và lớp vữa xi măng cát (lát gạch và đá tự nhiên với mọi kích thước).

Thi cong Keo dan gach MOVA MTA FL TAI NINH BINH

Thi cong Keo dan gach MOVA MTA FL TAI NINH BINH

– Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất. Rất thích hợp ốp lát trang trí cho hệ sàn vách ngăn bằng tấm Cemboard, Smartboard.

Keo dan gach Mova MTA FL

Keo dan gach Mova MTA FL

 • Sàn và tường cũ cần cải tạo:

– Đặc biệt, keo dán gạch Mova cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp thi công truyền thống.

Hướng dẫn thi công keo dán gạch lát sàn và ốp tường Mova 

Keo dán gạch Mova TẠI NINH BÌNH là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần Keo dán gạch Mova gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm  của Mova nghiên cứu và phát triển nên khi dùng keo dán Mova thì khách hàng không cần lát vữa lên trên bề mặt sản phẩm nữa vì nó có độ bám dính rất tốt.

 

Bước 1: Chuẩn bị

– Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

– Gạch Ceramic không cần ngâm nước.

– Keo dán gạch MTA-FL là phù hợp nhất dùng để lát các loại gạch lên tấm Cemboard – Smartboard ThaiLand.

 

Bước 2: Thi công Keo dán gạch lát sàn và ốp tường Mova MTA-FL 

– Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, trộn bằng máy trộn điện chậm rãi theo tỷ lệ 5÷6 lít nước một bao 25kg (20÷24)% khối lượng keo khô cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa trong 5 phút trước khi thi công.

– Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả siêu mỏng (3mm) lên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày phù hợp với loại vật liệu sử dụng. Đối với các loại Gạch kích thước lớn to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8mm hoặc 10mm, các loại Gạch nhỏ có thể dùng bay 4mm hoặc 6mm.

– Đặt gạch Ceramic lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

– Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3÷4 ngày.

 

Bước 3: Vệ sinh
Khi thi công xong cần phải vệ sinh dụng cụ và rửa tay chân sạch sẽ ngay tránh để keo bị khô khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch. Nếu bị dính keo vào mắt cần vệ sinh bằng nước sạch và đến ngay bác sỹ.

Chú ý khi sử dụng:

 • Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng.
 • Không phải ngâm gạch vào nước trước khi thi công.
 • Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt khác).
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện lưu trữ nơi khô ráo và bịt kín.

Các thông số kỹ thuật keo dán Mova MTA-FL

 

Thong so ky thuat Keo dan gach Mova MTA FL

Thong so ky thuat Keo dan gach Mova MTA FL

mtafl_2

mtafl_2

Định mức sử dụng:

   – Lượng dùng định mức: 1,5kg/1m2/mm thay đổi tùy theo kích thước gạch, tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn cả Nhà sản xuất Mova.

– MTA-FL dùng cho các loại Gach Ceramic và các vật liệu ốp lát khác với mọi kích thước với định mức trên.

– Lượng dùng MTA-FL thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo MOVA dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

Một số thông tin khác:

 • Keo dán gạch ốp tường Mova được đóng trong bao giấy chống ẩm loại 5 và 25kg.
 • Bảo quản tối thiểu 6 tháng trong điều kiện bao không bị mở, lưu giữ ở nơi khô ráo.
 • Keo dán gạch ốp tường Mova là sản phẩm gốc xi măng, do đó mang tính kiềm: cần tiến hành các biện pháp thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.Tuy nhiên trong mọi trường hơp, tất cả các thông tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi những nhà thi công có bề dày kinh nghiệm thi công lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn có loại keo ốp lát gạch tiêu chuẩn, ghi xám

MOVA MTM tại NINH BÌNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC.

MOVA-MTM

MOVA-MTM

KEO MOVA MTM: KEO DÁN GẠCH ĐÁ 30 x 60 CM

Mova MTM loại keo dán gạch trộn sẵn có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, khả năng chống trơn trượt với lớp keo dán siêu mỏng. Thành phần Mova MTM gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

Mova MTM dùng để lát nền các loại gạch như gạch ceramic, gạch không nung mọi kích thước; lát các loại đá tự nhiên và nhân tạo đến 400x400mm; 300x600mm và ốp các loại gạch thông thường có kích  thước < 400×400 mm  tại khu vực trong nhà và ngoài nhà.

Thông số kỹ thuật keo dán gạch MTM

Định mức sử dụng:
Lượng dùng định mức: 1,5kg/1 m2/1mm. Lượng dùng MTM thực tế cho 1m2 gạch là 5kg/1m2/3mm. Nếu lớp keo MOVA dày hơn 3MM thì keo cũng tiêu tốn nhiều hơn tương ứng.

Thay đổi tùy theo kích thước viên gạch lát tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất Mova.

BẢNG BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH MOVA TẠI NINH BÌNH

Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Mova.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH HOÀNG THIÊN 86

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÀNG THIÊN 86

Địa chỉ: Đường Triệu Việt Vương, P.Bích Đào, Tp.Ninh Bình;

Điện thoại: 0986482695

Email: hoangthien251283@gmail.com

Sản phẩm đặc biệt:

VỮA BẢ (TRÉT) SỬA CHỮA, TRANG TRÍ MOVA SKIMCOAT PUTTY 107

Bám dính tuyệt vời với lượng dùng siêu ít !!

Mô tả sản phẩm:
Mova Skimcoat Putty 107 là loại vữa bả (trét) sửa chữa tạo phẳng nhẵn cho bề mặt tường sau khi xây, trát, dỡ coppha. Vữa trang trí chuyên dụng màu xám, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đã dùng vữa màu xám này để trang trí, hoàn thiện.

Mova Putty 107 tại Ninh Bình

Mova Putty 107 tại Ninh Bình

Thành phần Mova Skimcoat Putty 107 gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng đen cường độ cao, cốt liệu tinh mịn, Polyme, bột đá và các phụ gia đa chức năng khác được sản xuất công nghiệp theo công nghệ của CHLB Đức.
–         Bảo vệ tường gạch, bê tông, và rất phù hợp với tường vách ngăn bằng tấm SMARTBOARD, CEMBOARD.
–        Tạo phẳng, lấp những vị trí lồi lõm, tạo độ nhẵn cho bề mặt tường.
–        Cường độ cao, bám dính tốt, không co ngót, không rạn nứt giúp gia cố tường xây, tăng cường độ vững chắc cho tường, vách ngăn
–        Tăng khả năng chống thấm
–        Không cần trát và sơn lót, sơn phủ, giảm chi phí xây dựng
–        Thi công dễ dàng, không hao phí vật tư khi thi công
–        Giảm thời gian thi công

Vữa-trang-trí-trát-tường-2-MOVA-PUTTY-107

Vữa-trang-trí-trát-tường-2-MOVA-PUTTY-107

Thông số kỹ thuật vữa trang trí MOVA-PUTTY 107

Chú ý khi sử dụng:

 • Không bả lên sàn, hoặc tường vách ẩm mốc.
 • Không pha thêm bất cứ vật liệu gì.
Vữa-trang-trí-trát-tường-4-MOVA-PUTTY-107

Vữa-trang-trí-trát-tường-4-MOVA-PUTTY-107

Hướng dẫn thi công MOVA PUTTY 107:

•   Chuẩn bị bề mặt cần bả trang trí :
– Bề mặt tường, tấm SMARTBOARD phải sạch, ổn định, không có lỗ rỗng khe hở càng giúp tiết kiệm vật tư và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
– Bề mặt cần bả (trét) trang trí nếu bị nắng chiếu trực tiếp thì cần được làm ẩm trước khi thi công.
– Bề mặt tường không dính dầu mỡ, không nấm mốc, ẩm ướt.
– Do Mova Skimcoat Putty 107có tính thở nên cho phép thi công sau khi trát khoảng 1 tuần.

*  Cách Trộn Mova Skimcoat Putty 107. 
– Dụng cụ trộn: Thùng hoặc xô sạch, khoan, cánh khuấy, nước sạch, bàn bả (thép không gỉ).
– Lượng nước dùng: Khoảng 40% khối lượng bột tức là khoảng  4 lít nước cho 10kg bột khô.
– Cách trộn: Cho nước sạch vào xô sau đó cho từ từ Mova Skimcoat Putty 107vào, dùng máy khoan có lắp cánh khuấy trộn đều cho đến khi hỗn hợp bột sánh mịn là được.

– Dụng cụ thi công: Bàn bả.
Dùng dụng cụ trét cầm tay: dùng dụng cụ bả ép nhẹ vào tường Và đẩy từ dưới lên cho bột dính đều vào bề mặt tường. Độ dày  tùy thuộc vào loại tường 1-3mm.Bột có độ sệt mịn nên người thợ dễ dàng điều chỉnh độ phẳng của bề mặt theo ý muốn.

Định mức sử dụng MOVA PUTTY 107

– Chiều dày 1 lớp tối thiểu 1-3mm. Có thể thi công 1 hoặc 2 lớp
– Lượng dùng khoảng 1,2kg/m2/mm.

Báo giá vữa trát trang trí MOVA – PUTTY 107:                 140,000 đ/ 1 bao 25 Kg

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, và được giao tại kho công ty chúng tôi: Lô 3, Chợ VLXD Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện số 39, đường Ngọc Đại). Sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn cho các công trình, đề nghị liên hệ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Hân hạnh được phục vụ với quý khách.

QUÝ KHÁCH tham khảo thêm:

KEO DÁN GẠCH WEBER TẠI NINH BÌNH